Shipping Online เสื้อผ้าเด็ก สินค้าเด็ก

สร้าง Account ใหม่

มี Account แล้วล็อกอินได้เลยที่นี้


รายละเอียดสำหรับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก สมัครฟรี!! ไม่มีข้อผูกมัด ไม่ต้องรักษายอด

ขายออนไลน์ แบบไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง ไม่ต้องทำเว็บทำเพจ ไม่ต้องก้อบปี้รูปภาพ แค่สมัครปุ๊บได้เว็บฟรี ขายได้เลย

1. %จากยอดขาย ยิ่งขายมาก ยิ่งได้%เพิ่ม
2. สะสมยอดแลกทองคำ หรือของรางวัล หรือคูปองเงินสด ฯลฯ ตามแคมเปญของทางบริษัท หรือคอร์สสัมมนาตัวแทนเงินล้านจากkiddyplaza
3. ไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว
4. ไม่ต้องเสียเวลาแพคของ ส่งของ
5. ไม่ต้องหาพื้นที่สต้อกของเป็นหมื่นๆรายการ
6. มีระบบสอนทำการตลาดรองรับให้ อัพเดต ตลอดเวลา

ขั้นตอนที่ 1 สมัครที่นี่ สมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้า สินค้าเด็ก

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อการสมัครเสร็จสมบูรณ์ ท่านจะได้รับ ลิงค์เว็บไซต์ร้านค้าของแต่ละท่านทันที เช่น http://www.kiddyplaza.net/ชื่อuserของท่าน(แทนด้วยชื่อ user ของผู้สมัครเอง) โดยท่านนำเว็บไซต์ของท่านนี้ ไปใช้ขายสินค้าได้เลย เช่น แชร์ลิงค์ของท่านใน facebook หรือโพสต์ตามเว็บทั่วไป หรือแชร์ลิงค์ใน social network ต่างๆ หรือนำลิงค์นั้นๆลงโฆษณา google adword หรือทำ seo เพราะนั่นคือหน้าร้านของท่านที่จะส่งระบบสั่งซื้อสินค้ามาที่ kiddyplaza โดยอัตโนมัติ และทางร้านจะจัดการทุกอย่างให้ท่านเอง โดยท่านมีหน้าที่แค่โปรโมทลิงค์ของท่านเท่านั้น
*** หลังจากได้รับยืนยัน url ของท่านแล้ว กรุณาลอกอินเข้าไปจัดการข้อมูลหัวเว็บ ตกแต่งเว็บ ใส่ข้อความแนะนำ/ต้อนรับ/ข้อมูลของเจ้าของร้าน และข้อความดึงดูดใจอื่นๆ ในหลังร้านของท่านได้ที่เมนู ตัวแทนจำหน่าย ที่ http://www.kiddyplaza.net/agent-register.php นะคะ

ขั้นตอนที่ 3 เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ของท่าน ระบบจะส่งถึงเราโดยอัตโนมัติ ร้านเราจะส่งสินค้าในนามของท่านถึงลูกค้าของท่านเอง ท่านเพียงนั่งรอรับเงิน รายได้ของท่านที่บ้าน !!! ตัวแทนจำหน่ายเข้าไปจัดการข้อมูลส่วนตัว เช็คยอด/สถานะปันผล และเช็ครายการออร์เดอร์ของท่าน และตกแต่งเว็บของท่านได้โดยลอกอิน ที่นี่ http://www.kiddyplaza.net/agent-register.php

*** รายได้ของท่านจะคำนวณอัตโนมัติผ่านการสั่งซื้อผ่านลิงค์ของท่าน และโอนเข้าบัญชีธนาคารให้ท่าน ทุกๆวันที่ 1 ของเดือน เมื่อยอดปันผลครบ 500 บาท ขึ้นไป

* หักค่าธรรมเนียมโอนธนาคารต่างจังหวัด

ขอให้ขายดีๆ ประสบความสำเร็จนะคะ

Kiddyplaza :Shopping Online เสื้อผ้า สินค้าเด็ก ต้องที่ Kiddyplaza เท่านั้น

ระบบตัวแทน kiddyplaza ปัจจุบัน มี 2 ระบบ

1. ใช้ salepage ผ่าน kiddyplaza.net ลูกค้าจะโอนเงินสั่งซื้อมาที่ kiddyplaza.netโดยตรง ซึ่ง%การขายของตัวแทนจะถูกคำนวณจากการสั่งซื้อผ่านลิงค์ของท่าน และทางkiddyplazaจะโอน%เข้าบัญชีธนาคารให้ท่าน ทุกๆวันที่ 10 ของเดือนถัดไป เมื่อยอด%ครบ 500 บาท ขึ้นไป โดยท่านสามารถเช็คยอดขายและ%ของท่านได้จากระบบหลังร้านตลอดเวลา

2. ใช้การก้อบรูปโพสต์ไม่ใช้ salepage ลูกค้าจะสั่งซื้อโดยโอนเงินผ่านตัวแทนเอง แล้วตัวแทนจึงโอนสั่งซื้อมาทาง kiddyplaza.net โดยโอนเฉพาะยอดสินค้าที่หัก%แล้ว รวมค่าส่งต่างหาก มาให้ทางร้าน เพื่อให้ทาง kiddyplaza จัดส่งสินค้าให้ในนามของท่าน **แจ้งรหัสตัวแทนทุกครั้งที่สั่งซื้อ

ติดต่อสอบถาม
Email : Kiddyplaza88@gmail.com
Website : http://www.kiddyplaza.net   ,  http://www.kiddyplaza.com
Fanpage : http://www.facebook.com/KiddyPlazaFan
Call : 099-3623-232
Line ID : @KiddyPlaza (มี @ ด้วยนะจ๊ะ)
หรือ คลิก !! : http://goo.gl/qnuSNg
IG :@kiddyplaza

=======================================
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก ขายเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า สำหรับเด็ก ผ้ากันเปื้อนเด็ก,ผ้ากันน้ำลาย กางเกงเด็ก, เลคกิ้งเด็ก, กระโปรงเด็ก ของขวัญเด็กอ่อน,ชุดของขวัญเด็กอ่อน,กิ๊ฟเซ็ทเด็กอ่อน,ของขวัญเด็กทารก ถุงเท้าเด็กอ่อน, ถุงเท้าเด็ก, ถุงเท้าเด็กแรกเกิด, ถุงเท้าเด็กเล็ก, ถุงเท้าเด็กน่ารัก หมวกเด็ก, หมวกไหมพรมเด็ก, หมวกเด็กอ่อน, หมวกเด็กเล็ก กางเกงเด็ก, เลคกิ้งเด็ก, กระโปรง