ลงทะเบียนตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก ขายออนไลน์ อาทิเช่น เสื้อผ้าเด็ก รองเท้าเด็ก กระเป๋าเด็ก แบบไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง ไม่ต้องทำเว็บทำเพจ ไม่ต้องก้อบปี้รูปภาพ แค่สมัครปุ๊บได้เว็บฟรี ขายได้เลย
Shipping Online เสื้อผ้าเด็ก สินค้าเด็ก

สร้าง Account ใหม่

มี Account แล้วล็อกอินได้เลยที่นี้


รายละเอียดสำหรับตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก สมัครฟรี!! ไม่มีข้อผูกมัด ไม่ต้องรักษายอด

ขายออนไลน์ แบบไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง ไม่ต้องทำเว็บทำเพจ ไม่ต้องก้อบปี้รูปภาพ แค่สมัครปุ๊บได้เว็บฟรี ขายได้เลย

1. %จากยอดขาย ยิ่งขายมาก ยิ่งได้%เพิ่ม
2. สะสมยอดแลกทองคำ หรือของรางวัล หรือคูปองเงินสด ฯลฯ ตามแคมเปญของทางบริษัท หรือคอร์สสัมมนาตัวแทนเงินล้านจากkiddyplaza
3. ไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว
4. ไม่ต้องเสียเวลาแพคของ ส่งของ
5. ไม่ต้องหาพื้นที่สต้อกของเป็นหมื่นๆรายการ
6. มีระบบสอนทำการตลาดรองรับให้ อัพเดต ตลอดเวลา

ขั้นตอนที่ 1 สมัครที่นี่ สมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้า สินค้าเด็ก

ขั้นตอนที่ 2 เมื่อการสมัครเสร็จสมบูรณ์ ท่านจะได้รับ ลิงค์เว็บไซต์ร้านค้าของแต่ละท่านทันที เช่น http://www.kiddyplaza.net/ชื่อuserของท่าน(แทนด้วยชื่อ user ของผู้สมัครเอง) โดยท่านนำเว็บไซต์ของท่านนี้ ไปใช้ขายสินค้าได้เลย เช่น แชร์ลิงค์ของท่านใน facebook หรือโพสต์ตามเว็บทั่วไป หรือแชร์ลิงค์ใน social network ต่างๆ หรือนำลิงค์นั้นๆลงโฆษณา google adword หรือทำ seo เพราะนั่นคือหน้าร้านของท่านที่จะส่งระบบสั่งซื้อสินค้ามาที่ kiddyplaza โดยอัตโนมัติ และทางร้านจะจัดการทุกอย่างให้ท่านเอง โดยท่านมีหน้าที่แค่โปรโมทลิงค์ของท่านเท่านั้น
*** หลังจากได้รับยืนยัน url ของท่านแล้ว กรุณาลอกอินเข้าไปจัดการข้อมูลหัวเว็บ ตกแต่งเว็บ ใส่ข้อความแนะนำ/ต้อนรับ/ข้อมูลของเจ้าของร้าน และข้อความดึงดูดใจอื่นๆ ในหลังร้านของท่านได้ที่เมนู ตัวแทนจำหน่าย ที่ http://www.kiddyplaza.net/agent-register.php นะคะ

ขั้นตอนที่ 3 เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ของท่าน ระบบจะส่งถึงเราโดยอัตโนมัติ ร้านเราจะส่งสินค้าในนามของท่านถึงลูกค้าของท่านเอง ท่านเพียงนั่งรอรับเงิน รายได้ของท่านที่บ้าน !!! ตัวแทนจำหน่ายเข้าไปจัดการข้อมูลส่วนตัว เช็คยอด/สถานะปันผล และเช็ครายการออร์เดอร์ของท่าน และตกแต่งเว็บของท่านได้โดยลอกอิน ที่นี่ http://www.kiddyplaza.net/agent-register.php

*** รายได้ของท่านจะคำนวณอัตโนมัติผ่านการสั่งซื้อผ่านลิงค์ของท่าน และโอนเข้าบัญชีธนาคารให้ท่าน ทุกๆวันที่ 1 ของเดือน เมื่อยอดปันผลครบ 500 บาท ขึ้นไป

* หักค่าธรรมเนียมโอนธนาคารต่างจังหวัด

ขอให้ขายดีๆ ประสบความสำเร็จนะคะ

Kiddyplaza :Shopping Online เสื้อผ้า สินค้าเด็ก ต้องที่ Kiddyplaza เท่านั้น

ระบบตัวแทน kiddyplaza ปัจจุบัน มี 2 ระบบ

1. ใช้ salepage ผ่าน kiddyplaza.net ลูกค้าจะโอนเงินสั่งซื้อมาที่ kiddyplaza.netโดยตรง ซึ่ง%การขายของตัวแทนจะถูกคำนวณจากการสั่งซื้อผ่านลิงค์ของท่าน และทางkiddyplazaจะโอน%เข้าบัญชีธนาคารให้ท่าน ทุกๆวันที่ 10 ของเดือนถัดไป เมื่อยอด%ครบ 500 บาท ขึ้นไป โดยท่านสามารถเช็คยอดขายและ%ของท่านได้จากระบบหลังร้านตลอดเวลา

2. ใช้การก้อบรูปโพสต์ไม่ใช้ salepage ลูกค้าจะสั่งซื้อโดยโอนเงินผ่านตัวแทนเอง แล้วตัวแทนจึงโอนสั่งซื้อมาทาง kiddyplaza.net โดยโอนเฉพาะยอดสินค้าที่หัก%แล้ว รวมค่าส่งต่างหาก มาให้ทางร้าน เพื่อให้ทาง kiddyplaza จัดส่งสินค้าให้ในนามของท่าน **แจ้งรหัสตัวแทนทุกครั้งที่สั่งซื้อ

ติดต่อสอบถาม
Email : Kiddyplaza88@gmail.com
Website : http://www.kiddyplaza.net   ,  http://www.kiddyplaza.com
Fanpage : http://www.facebook.com/KiddyPlazaFan
Call : 099-3623-232
Line ID : @KiddyPlaza (มี @ ด้วยนะจ๊ะ)
หรือ คลิก !! : http://goo.gl/qnuSNg
IG :@kiddyplaza

=======================================
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก ขายเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า สำหรับเด็ก ผ้ากันเปื้อนเด็ก,ผ้ากันน้ำลาย กางเกงเด็ก, เลคกิ้งเด็ก, กระโปรงเด็ก ของขวัญเด็กอ่อน,ชุดของขวัญเด็กอ่อน,กิ๊ฟเซ็ทเด็กอ่อน,ของขวัญเด็กทารก ถุงเท้าเด็กอ่อน, ถุงเท้าเด็ก, ถุงเท้าเด็กแรกเกิด, ถุงเท้าเด็กเล็ก, ถุงเท้าเด็กน่ารัก หมวกเด็ก, หมวกไหมพรมเด็ก, หมวกเด็กอ่อน, หมวกเด็กเล็ก กางเกงเด็ก, เลคกิ้งเด็ก, กระโปรง